HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG LAO ĐỘNG, VIỆC LÀM (KẾT NỐI CUNG – CẦU LAO ĐỘNG)

Thực hiện Công văn số 1528/PLĐTBXHDT ngày 04/7/2024 của Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc huyện Chi Lăng về việc triển khai công tác truyền thông, tư vấn về giải quyết lao động, việc làm năm 2024 tại cụm xã (đợt 1);

Chiều ngày 16 tháng 7 năm 2024 tại Hội trường Nhà văn hoá xã Vạn Linh diễn ra hội nghị truyền thông lao động, việc làm (Kết nối cung – Cầu lao động)

Về dự và triển khai có Đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội -Dân tộc huyện; Đại diện lãnh đạo, viên chức Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn; Đại diện lãnh đạo, viên chức Trường Cao đẳng Than Khoáng sản Việt Nam; Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Vinamex Nhân Lực, cơ sở tại Lạng Sơn; Về phía xã Vạn Linh có Đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã và công chức VHXH xã Vạn Linh; Thanh niên chưa có việc làm ổn định, học sinh vừa học xong lớp 12 của 03 xã Vạn Linh, Hoà Bình, Y Tịch là 150 người.

Truyền thông, tư vấn về giải quyết lao động việc làm năm 2024 (Truyền thông về tuyển lao động đi học tập, làm việc tại Tập đoàn Than - Khoáng sảnViệt Nam, tư vấn tuyển lao động đi làm việc theo hợp đồng lao động tại thị trường các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...).

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CC VHXH

Một số hình ảnh về hội nghị.