Hỗ trợ hộ người dân trồng cây Keo giống

Sáng ngày 07/4/2024, Công an huyện Chi Lăng, Hạt Kiểm Lâm, Đội quản lý thị trường số 4 phối hợp với UBND xã Vạn Linh phát động phong trào: "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ", tại thôn Nà Tẻng xã Vạn Linh.

Ngay sau lễ phát động, các đơn vị đã trao tặng 1000 cây Keo giống cho hộ gia đình bà Lương Thị Mến thôn Nà Tẻng, xã Vạn Linh. Cùng với đó, huy động hơn 30 cán bộ, chiến sỹ cùng với các tổ chức đoàn thể xã hỗ trợ gia đình bà Mến trồng toàn bộ số cây trên.

Lãnh đạo các cơ quan tham gia hỗ trợ người dân trồng cây Keo.

Đây là hoạt động hưởng ứng "Tết trồng cây", giai đoạn 2021 – 2025, theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ đảm bảo mỗi cán bộ chiến sỹ tham gia giúp người dân trồng cây, trồng rừng phát triển kinh tế hàng năm. Đồng thời, tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia phong trào trồng cây và công tác phòng cháy, chữa cháy rừng.

Nguồn: Thanh Cương