Hội nghị Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 23-11- 2023. Tổ đại biểu HĐND huyện gồm; ông Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Vương Văn Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Y Tịch; ông Lương Văn Vịnh, đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Vạn Linh. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, MTTQ đoàn thể và 100 cử tri đã về dự.

Đại biểu tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện đại biểu tổ HĐND huyện thông báo với cử tri về nội dung chương trình kỳ họp thường lệ HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026. Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Toàn cảnh về hội nghị tiếp xúc cử tri

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri đã kiến nghị, đề xuất đến HĐND huyện quan tâm đến vấn đề như. Cấp phát thuốc theo thẻ BHYT, cấp kinh phí để cán bộ bấm chuyên trách được hưởng theo mới…; hiện nay một số tuyến đường xã, huyện xuống cấp và đường được xây dựng đã lâu không đáp ứng được như cầu hiện nay, đề nghị cấp huyện, cấp tỉnh quan tâm nâng cấp tuyến đường để đảm bảo lưu thông, phát triển kinh tế xã hội…

Đại biểu Long Văn Nhân, PBT TT HU, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu với cử tri; Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện đã trả lời với cử tri một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của mình, một số ý kiến sẽ tiếp thu trình lên HĐND huyện xem xét trong kỳ họp sắp tới./.

Đại biểu Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu với cử tri.

Thực hiện: VHTT.