HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN NĂM 2023.

Ngày 27/11/2023, Đảng ủy, UBND xã Vạn Linh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Mạnh Khương, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng Vi Văn Thuyết, Phó Bí thư TT Đảng ủy xã, đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng Ủy viên BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, cùng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, các đông chí trong ban công tác mặt thôn và gần 100 hộ gia đình đại diện cho các hộ gia đình trên địa bàn xã tham dự.

Đồng chí Hoàng Mạnh Khương, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại Hội nghị, gần 100 đại biểu đại diện cho nhân dân đã được thông tin nhanh kết quả phát triển KTXH-ANQP 11 tháng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023. Các đại biểu đồng tình, nhất trí với nội dung báo cáo.

Đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt về kết quả phát triển KTXH-ANQP trên bàn xã.

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, Hội nghị đã được nghe 06 ý kiến đại diện nhân dân phát biểu, trao đổi. Nội dung các ý kiến trao đổi, phản ánh, đề xuất, kiến nghị của nhân dân về đầu tư cơ sở hạ tầng, về chế độ chính sách, về phát triển nông lâm nghiệp, về công tác quản lý đất đai, về môi trường, nông thôn mới, giáo dục, sức khỏe …

Đại biểu đại diện cho nhân dân phát biểu ý kiến, kiến nghị.

Với tinh thần thẳng thắn, cầu thị, các đồng chí lãnh đạo xã đã tiếp thu các kiến nghị, đề nghị, những vấn đề mà nhân dân quan tâm. Đồng thời chủ tịch UBND xã giải trình, làm rõ ngay tại hội nghị. Một số ý kiến tiếp thu đầy đủ, đưa vào kế hoạch thực hiện trong năm 2024.

Đại biểu tham dự hội nghị.

Thông qua Hội nghị đối thoại nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, chỉ đạo giải quyết kịp thời những kiến nghị, vấn đề bức xúc, nổi cộm mà nhân dân quan tâm./.

Đồng chí Hoàng Mạnh Khương, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu Kết luận và bế mạc hội nghị.

Thực hiện: VHTT.