Skip to main content

Trương mầm non xã Vạn Linh tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2023-2024 và vui tết thiếu nhi 1/6".

Đến dự và tặng quà cho các cháu có:- Đ/c Thượng tá Cao Văn Hà, uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, bí thư đảng uỷ, trưởng Công an huyện, Đ/c Vi Thị Thu Hường Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng, Bà Vũ Hoài Thu, Trưởng phòng giao dịch Vietinbank chi nhánh Đồng Mỏ, cùng các đồng chí trong đoàn, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, Uỷ ban nhân dân xã Vạn Linh, các ban ngành, đoàn thể xã Vạn Linh, Trạm y tế xã, các nhà cung cấp thực phẩm, các cửa hàng, đại lý, đại diện các thôn, ban đại diện phụ huynh học sinh....

             Tại buổi lễ, Lãnh đạo công an huyện Chi Lăng và đại diện Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Đồng Mỏ đã tặng 20 xuất quà trị giá 10.000.000đ cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn mang ý nghĩa nhân văn to lớn, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần của các cháu học sinh để các cháu nỗ lực hơn nữa, luôn xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô.

            Xin kính chúc các Đ/c lãnh đạo, khách quý, các nhà cung cấp thực phẩm, các đ/c CBQL, GV, NV, các bậc phụ huynh mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công. Chúc các con có 1 kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và an toàn./.

          Nguồn: Trường MN xã.

          Thực hiện lên trang thông tin điện tử xã: Hoàng Huỳnh. CCVHXH.

          Một số hình ảnh.

a

a

a

a

a

a

a

a

a

a

 

a

a

a

a

a

a

a

 

About