Hội nghị truyền thông giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thuộc năm 2024 tại cơ sở:

Thực hiện Kế hoạch số 150/KH-UBND, ngày 22/4/2024 của Ủy Ban nhân dân huyện Chi Lăng về Thực hiện Tiểu dự án 2 - Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng đồng bào DTTS&MN thuộc Dự án 9 trong Chương trình MTQG theo Quyết định số 1719/QĐ-TTg năm 2024.

Chiều ngày 14  tháng 8 năm 2024. Tại phòng họp tầng 3 của Uỷ ban nhân dân xã Vạn Linh. Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc huyện Chi Lăng, phối hợp với Uỷ ban nhân dân xã Vạn Linh, Trường THCS xã Vạn Linh tổ chức Hội nghị truyền thông giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thuộc năm 2024 tại cơ sở.

Tham dự hội nghị có Báo cáo viên Hội nghị; Lãnh đạo, chuyên viên phòng LĐTBXHDT huyện; Giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh tham dự; Công chức Văn hoá – Xã hội xã; Học sinh thuộc nhóm vị thành niên, thanh niên (lớp 8, 9 năm học 2024-2025) là người dân tộc thiểu số là 80 học sinh.

Toàn cảnh về hội nghị.

Tại Hội nghị các báo cáo viên thực hiện 02 chuyên đề về tuyên truyền:

Chuyên đề 1: Tuyên truyền, phổ biến quy định về phòng, chống tảo hôn
và hôn nhân cận huyết thống.

Chuyên đề 2: Luật bình đẳng giới, tác hại của tảo hôn và hôn nhân cận
huyết thống.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CC VHXH.