XÃ VẠN LINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM 2024

Sáng ngày 22/8/2024 Tại Hội Trường Tầng 3, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024. Đến dự Hội nghị có đồng chí Vương Văn Sơn, Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện, đại biểu HĐND huyện; đồng chí Lương Văn Vịnh, đại biểu HĐND huyện; Về phía xã dự hội nghị còn có đồng chí Vi Văn Thuyết, Phó Bí thư TT Đảng ủy Phụ trách Đảng uỷ xã Vạn Linh; đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN xã; cán bộ, công chức xã, đại diện công an xã, đại diện trạm y tế xã; đại diện các nhà trường, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, và đại diện cử tri của các thôn có mặt đầy đủ.

Toàn cảnh về hội nghị

Tại hội nghị ông Vương Văn Sơn đại diện cho tổ đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ Mười bốn và kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết HĐND huyện. Hội nghị đã được lắng nghe 08 cử tri phát biểu ý kiến liên quan đến lĩnh vực giao thông, cải tạo chợ Vạn Linh, thôn kiểu mẫu, vệ sinh môi trường......và tại Hội nghị cũng đã được nghe lãnh đạo UBND xã và các vị đại biểu HĐND huyện trao đổi lại các ý kiến mà cử tri quan tâm.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội tiếp xúc cử tri nhằm tạo điều kiện cho đại biểu HĐND liên hệ chặt chẽ với cử tri bầu ra mình và chịu sự giám sát của cử tri, có trách nhiệm thu thập và phản ánh trung thực các ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị đề đạt của cử tri với HĐND, UBND các cấp và cơ quan nhà nước hữu quan trên địa bàn xã, huyện , tỉnh. Đồng thời cũng là dịp để các vị đại biểu HĐND các cấp giải thích, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của HĐND nhằm đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của cử tri.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CC VHXH.