Skip to main content

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI

Kính thưa quý vị và toàn thể nhân dân!

          Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu con Người. Một người vì mọi người.  Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang nằm chờ giữa sự sống và cái chết. Để góp phần cứu sống người bệnh mỗi chúng ta cần nêu cao tinh thần tình nguyện tham gia hiến máu cứu người khi chúng ta có thể.

a

 

           Thực hiện Kế hoạch số   14/KH-BCĐ ngày  08/03/2024 của Trưởng  ban chỉ đạo vận động HMTN huyện Chi Lăng về thực hiện công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2024 trên địa bàn huyện. Hội Chữ thập đỏ xã Vạn Linh kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và người lao động và toàn thể nhân dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn xã tham gia Hiến máu tình nguyện.

  1. Thời gian hiến máu: Từ 07h00’ đến 11h30’ Ngày 29/03/2024 (Thứ 6)
  2. Địa điểm: Nhà khách Chi Lăng.

         Liên hệ đăng ký: Ông Hoàng Trọng Điệp SĐT: 0337.555.192 để được hưởng các chính sách theo quy định.

Vậy, Thay mặt Ban chỉ đạo vận động HMTN xã Vạn Linh tha thiết kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động, lực lượng đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân, tham gia HMTN, nhằm đáp ứng nguồn máu để điều trị, cấp cứu người bệnh trong thời gian có thể.

Trân trọng cảm ơn!

            Thực hiện: Hoàng Huỳnh: CCVHXH

About