BCH Đoàn Thanh niên, Hội Cựu TNXP xã Vạn Linh tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Thực hiện Chương trình Công tác năm 2023. Ngày 09/01/2024, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Cựu Thanh niên xung phong xã Vạn Linh tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Chi Lăng; đồng chí Vũ Đức Đàm, Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Chi Lăng; đồng chí Nguyễn Văn Bắc, UV BTV Đảng uỷ Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã. Các đồng chí đại diện Công an xã; Ban Chỉ huy quân sự xã; đoàn thể: các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên xã; Bí thư Chi đoàn các Chi hội, Chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên xã; các hội viên Hội viên hội Cựu Thanh niên xung phong xã; các tập thể, cá nhân được biểu dương năm 2023.

Toàn cảnh về hội nghị.

Trong năm 2024, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Cựu TNXP xã Vạn Linh đã đoàn kết phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ công tác hội các chỉ tiêu, nhiệm vụ đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Được tổ chức Đoàn cấp trên và Ban Chấp hành Đảng bộ xã đánh giá tốt nhiệm vụ năm 2023.

Tại Hội nghị đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, Hội Cựu TNXP huyện, lãnh đạo Đảng ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả các Hội đã thực hiện được năm 2023, đồng thời chỉ ra các tồn tại, hạn chế của tập thể Ban Chấp hành Đoàn và Hội Cựu TNXP xã và định hướng các nhiệm vụ cần triển khai thực hiện trong năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Chi Lăng phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Vũ Đức Đàm, Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Chi Lăng phát biểu tại hội nghị.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ công tác năm 2023 đã được Huyện đoàn, Hội Cựu TNXP huyện và Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên xã biểu dương, khen thưởng./.

Các tập thể và cá nhân được biểu dương khen thưởng.

Nguồn: Đoàn Thanh Niên xã.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CCVHXH.