CHÚC THỌ, MỪNG THỌ CÁC CỤ 100 TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ VẠN LINH

Thực hiện Quyết định số 23/QĐ-UBND ngày 03/01/2024 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc phê duyệt danh sách chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi và thọ 90 tuổi trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn năm 2024 và bổ sung năm 2022, năm 2023;

Thực hiện Thông báo số 54/TB-UBND ngày 29/01/2024 của UBND huyện Chi Lăng về Chương trình chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi trên địa bàn huyện Chi Lăng năm 2024.

Sáng ngày 05/02/2024, Uỷ ban nhân dân huyện Chi Lăng tới thăm và chúc thọ, mừng thọ 02 cụ người cao tuổi thọ 100 tuổi là cụ: Hoàng Thị Nhình, thôn Khun Đút, xã Vạn Linh và cụ: Lương Thị Cầu, thôn Nà Tẻng, xã Vạn Linh

Thành phần chúc thọ, mừng thọ về phía huyện có Đồng chí Phùng Văn Nghĩa, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng (Trưởng đoàn); Đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; Đại diện lãnh đạo và chuyên viên Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc; Đại diện lãnh đạo Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện; Phóng viên Trung tâm VHTT&TT huyện (ghi hình, đưa tin). Về phía xã có Đồng chí Triệu Thị Sơn, ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã, Công chức Văn hoá - Xã xã; Chủ tịch hội người cao tuổi xã.

Đồng Chí Phùng Văn Nghĩa, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn đã chuyển thiệp mừng thọ 100 tuổi và vải lụa, quà của Chủ Tịch Nước các cụ 100 tuổi.

Tại các gia đình các cụ đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, kính chúc sức khoẻ các cụ và chuyển thiệp mừng thọ 100 tuổi của Chủ Tịch Nước, vải lụa, quà cho các cụ 100 tuổi./.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CC VHXH.