CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ VÀ LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM NỮ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024 XÃ VẠN LINH

Chiều ngày 17/02/2024 BTC giải bóng đá Mừng Đảng, Mừng Xuân tổ chức trận Chung kết và Lễ bế mạc. Đến dự với trận chung kết và lễ bế mạc có Đồng chí: Lương Văn Hiến: Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Trưởng Ban tổ chức giải; Đồng chí: Hoàng Trung Kiên: UVBTVĐU, Phó Chủ tịch HĐND xã; cùng sự có mặt của các đồng chí cán bộ, công chức, thành viên BTC, nhà tài trợ nhà hàng Lâm Lan; Tổ trọng tài, các đội bóng tham gia giải và các cổ động viên nhiệt tình.

Hình ảnh về lễ bế mạc

Trận Chung kết bóng đá Nam đội Mỏ Cấy và Đội Làng Đăm; Trận chung kết bóng Nữ đội Mỏ Rọ và Đông Khao. Giải Bóng đá Mừng Đảng, Mừng xuân Giáp Thìn Năm 2024 diễn ra từ ngày 27 tháng 01 năm 2024 đến ngày 17 tháng 02 năm 2024 với sự góp mặt của 11 đội Bóng đá Nam và 07 đội bóng đá nữ với tổng số 270 vận động viên tham gia thi đấu. Sau gần 4 tuần thi đấu với 30 trận đấu, 69 bàn thắng được ghi vào lưới các đội với sự cổ vũ vạn khán giải. Đã có giây phút hạnh phúc, thăng hoa cùng bóng đá, xen lẫn những giọt nước mắt, cả sự tiếc nuối.

Đồng chí Lương Văn Hiến: Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức phát biểu bế mạc giải đấu.

Tại Lễ bế mạc Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đội bóng đặt thành tích cao và các cầu thủ xuất sắc tại giải đấu:

• Tuyên dương các nhân xut sc.

+ Về giải vua phá lưới: Cầu thủ Nam thuộc Nguyễn Văn Bắc đội Mỏ Rọ; cầu thủ nữ thuộc về Nguyễn Thị Trụ đội Mỏ Rọ.

+ Về giải thủ ngôn xuất sắc nhất: Thủ ngôn nam Lê Văn Hiếu, đội Mỏ Cấy; Thủ ngôn nữ Hoàng Thị Kính đội Đông Khao.

+ Về giải giảu hoa khôi do Hải Thanh SPORT tài trợ được trao cho cầu thủ Hoàng Thị Phương Thi đội Đông  Khao.

• Trao giải cho các đội xuất sắc.

+ Đội bóngg đá Nam thôn Mỏ Cấy đạt chức vô địch giải đấu

+ Đội bóng đá Nam thôn Làng Đăm đạt giải nhìn giải đấu.

+ Đội bóng đá Nam thôn Mỏ Rọ; thôn Phố Cũ đạt giải đồng giải ba của giải đấu.

+ Đội Bóng đá Nữ thôn Mỏ Rọ đạt chức vô địch giải đấu.

+ Đội Bóng đá Nữ thôn thôn Đông Khao đạt giải nhì giải đấu.

+ Đội Bóng đá Nữ thôn Đồng Thành và đội bóng đá Nữ thôn Mỏ Cấy đạt đồng giải ba giải đấu.

Giải Bóng đá Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn Năm 2024 đã khép lại xin chúc mừng các đội bóng và các cầu thủ xuất nhất.

Giải Bóng đá phong trào không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích; nâng cao hiệu quả và góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho bà con nhân dân trên địa bàn xã./.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh: CCVHXH.

Một số hình ảnh về Lễ bế mạc và trận Chung kết.a

aaa