Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vạn Linh lần thứ XXI , nhiệm kỳ 2022 - 2027 thành công tốt đẹp

Thực hiện Kế hoạch số 226-KH/HĐTN, ngày 16/11/2021 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Chi Lăng về tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Chi Lăng lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, chiều ngày 02/4/2022, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vạn Linh khoá XXI đã được tổ chức.

Toàn cảnh Đại hội

Về dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Thị Mai Duyên, Ủy viên BTV huyện Đoàn; Đồng chí Hoàng Mạnh Khương, huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trưởng các tổ chức đoàn thể, công chức xã, các đồng chí là lãnh đạo các nhà trường; đại điện đoàn thanh niên các xã ; 58 đồng chí đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 1.150 ĐVTN trong xã.

Đ/c Lương Thị Mai Duyên phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Huyện đoàn tặng giấy khen 01 tập thể 02 cá nhân; UBND xã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 02 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022.

ẢNH MINH HỌA
Đ/c Lương Văn Hiến, Chủ tịch UBND xã trao giấy khen đến các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2027; Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vạn Linh, nhiệm kỳ 2017–2022.

Đ/c Hoàng Mạnh Khương, Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa BCH khóa mới

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban Chấp hành Đoàn xã Vạn Linh khóa XXI, nhiệm kỳ 2022-2027 với 13 đồng chí;

Đ/c Hoàng Trọng Điệp phát biểu tại Đại hội

bầu chức danh Bí thư trực tiếp tại Đại hội, đồng chí Hoàng Trọng Điệp tái đắc cử chức Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vạn Linh. Đại hội bầu Đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên với 06 đồng chí và 03 Đại biểu dự khuyết.