Hội Chữ Thập Đỏ xã và Đoàn thanh niên xã Vạn Linh trao tiền Ủng hộ của các nhà hảo tâm cho em Nguyễn Văn Tư- Thôn Mỏ Cấy, xã Vạn Linh bị tai nạn lao động.

Ngày 02/01/2024 Hội Chữ Thập đỏ - Đoàn thanh niên xã Vạn Linh đã trao tặng số tiền 19.090.000đ từ các những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân đến với gia đình em Nguyễn Văn Tư.

Ngoài những số tiền mà Hội CTĐ - ĐTN xã kêu gọi còn có các nhà hảo tâm và mạnh thường quân đến từ các huyện, tỉnh thành khác đến hỗ trợ cho gia đình em Nguyễn Văn Tư. Thay mặt Hội CTĐ - ĐTN xã xin được Trân thành cảm ơn Chị phạm trang, Chị Nguyễn Thị Huệ và các bạn khác ở Bắc Ninh đã ủng hộ với số tiền là 21.000.000đ.

Trân trọng cảm ơn Chị Nguyễn Thị Thu Huyền và Anh Nông Anh Tú thuộc nhà xưởng M08 của Công ty tnhh Công Nghệ chính xác fuyu,tập đoàn khoa học kỹ thuật hồng hải ,bắc giang đã kêu gọi ủng hộ em Nguyễn Văn Tư với số tiền là 11.800.000đ.

Một lần nữa xin được gửi tới cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân và Kính chúc các mạnh thường quân sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: Đoàn thanh niên xã.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CC VHXH.

Một số hình ảnh về ủng hộ và trao tiền ủng hộ cho gia đình em Nguyễn Văn Tư.