Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Lạng Sơn tặng quà tết tại xã Vạn Linh

Với tinh thần tương thân, tương ái nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Giáp Thìn năm 2024. Ngày 24 tháng 01 năm 2024 tại trụ sở UBND xã Vạn Linh Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Lạng Sơn phối hợp với cấp Ủy, Chính quyền xã Vạn Linh trao 20 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho các hộ gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vạn Linh. Cá nhân bà Trương Thị Thuỳ Dung, Giải nhì giọng hát hay tỉnh Lạng Sơn lần thứ nhất là 10 xuất quà trị giá 5.000.000 đồng. Những phần quà mang theo ý nghĩa tinh thần động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về. Đồng thời thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón tết thêm vui tươi, đầm ấm.

g