HỘI NGHỊ CÁN BỘ , CÔNG CHỨC NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2024

Thực hiện Công văn số 21/CV-LĐLĐ ngày 20/11/2023 của Liên đoàn lao động huyện Chi Lăng về hướng dẫn tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Ngày 08 tháng 01 năm 2024 Uỷ ban nhân dân xã Vạn Linh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hoàng Trung Kiên, UVBTVĐU, Phó Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở xã và toàn thể cán bộ, công chức xã.

Đồng chí Hoàng Trung Kiên, UVBTVĐU, Phó Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị đã được nghe các báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo điều hành năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của Uỷ ban nhân dân xã; Báo cáo tổng kết của công đoàn cơ sở xã; Báo cáo công khai tài chính của cơ quan công đoàn cở sở; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ;

Đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo kiểm điểm công tác điều hành năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 tại hội nghị.

Hội nghị đã thảo luận và thông qua nghị quyết năm 2024 như sau:

1. Phấn đấu cở quan đạt chuẩn cơ quan văn hoá; Công đoàn cơ sở đạt trong sạch vững mạnh.

2. 100 gia đình Cán bộ đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu gia đình văn hoá.

3. 100% Cán bộ đoàn viên công đoàn không vi phạm pháp luật.

4. 100% Cán bộ đoàn viên công đoàn không sinh con thứ 3.

5. 100% Cán bộ đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

6. Tham gia đầy đủ các hoạt động phong trào do cấp trên phát động.

7. Vận động đoàn viên công đoàn duy trì và thực hiện quỹ để tổ chức tham quan, học tập là 200.000 đồng/đoàn viên/tháng.

8. Duy trình các hoạt động tham hỏi, tổ chức sinh nhật quỹ và giao lưu văn hoá, văn nghệ thể thao kỷ niệm các sự kiện, các ngày lễ lớn của Đất nước.

9. Tổ nữ công tiếp tục phát huy vai trò trong tổ chức Công đoàn cở sở.

10. Đề nghị cấp có thẩm quyền khen thưởng từ 02 cá nhân công đoàn viên có nhiều thành tích trong các phong trào xây dựng cơ quan văn hoá và biểu dương 02 đồng chí tại hội nghị cán công chức.

Toàn Cảnh về hội nghị

Kết thúc hội nghị đã phát động toàn thể cán bộ, công chức thực hiện ký giao ước thi đua năm 2024./.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CC VHXH.