HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN UỶ VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày mùng 01 tháng 02 năm 2024 tại xã Vạn Linh. Ban Thường vụ huyện uỷ Chi Lăng tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ huyện uỷ về công tác cán bộ. Dự hội nghị có Đồng chí Trần Thanh Nhàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Chi Lăng; Đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện uỷ, văn phòng huyện uỷ, văn phòng UBND huyện, phóng viên Trung tâm VHTT&TT huyện đưa tin. Về phía xã có các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND -UBND – UB MTTQ VN xã, Trưởng các đoàn thể, công chức chuyên môn xã.

Tại Hội nghị công bố Quyết định đồng chí Vi Đa Rin, Bí thư Đảng ủy xã Gia Lộc được điều động, luân chuyển, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Vạn Linh nhiệm kỳ 2020- 2025, kể từ ngày 01/ 02/ 2024.

Đồng chí Trần Thanh Nhàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ và Đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vi Đa Rin.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Vi Đa Rin đến nhận công tác tại đơn vị mới, đồng chí Trần Thanh Nhàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, đánh giá đồng chí là cán bộ có năng lực, được đào tạo bài bản, trải qua nhiều vị trí công tác tại cơ sở. Đồng chí đề nghị đồng chí được giao đảm nhiệm vị trí công tác mới và đơn vị tiếp nhận cần phát huy tinh tần đoàn kết trong tập thể cơ quan, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ, để cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao./.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CCVHXH.