BỀ GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ KỸ THUẬT TRỒNG NA

Sau gần 05 tháng tổ chức dạy nghề kỹ thuật trồng na cho lao động nông thôn trên địa bàn xã Vạn Linh. Ngày mùng 05/1/2024, Trung tâm GDNN- GDTX huyện Chi Lăng phối hợp với UBND xã Vạn Linnh đã tổ chức bế giảng lớp dạy nghề cho lao động nông thôn xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng. Đến dự lễ bế giảng có ông Hoàng Xuân Cương, Chuyên viên Phòng LĐTBXH- DT huyện; có ông Hoàng Ngọc Biên, Phó Giám Đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện; về phía xã có ông Vi Văn Thuyết, Phó Bí thư TT Đảng uỷ; ông Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; các đoàn thể, chính trị xã hội xã, giáo viên và toàn thể học viên.

Toàn cảnh về lễ bế giảng

Tại Lễ bế giảng, đại diện Trung tâm GDNN- GDTX đã báo cáo kết quả quá trình tổ chức lớp học, triển khai hướng dẫn cho các học viên song song cả lý thuyết và thực hành theo phương thức cầm tay chỉ việc. Tổng số học viên  là 35 người. Số học viên hoàn thành thời gian khoá học là 33 người, bằng 94,28% tổng số học viên. Trong đó giỏi xuất sắc là 05 người bằng 14,28% tổng số học viên; xếp loại giỏi là 15 người bằng 42,85% tổng số học viên; khá là 07 người bằng 20% tổng số học viên; trung bình 06 người bằng 17,14% tổng số học viên.

Tại Lễ bế giảng, lãnh đạo Trung tâm GDNN- GDTX huyện và lãnh đạo chính quyền xã đã trao giấy chững nhận đã qua lớp dạy nghề cho lao động nông thôn xã Vạn Linh./.

Lãnh đạo xã trao nhận giấy chứng nhận cho các học viên

Lãnh đạo xã trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CC Văn hoá – Xã hội xã.

.