Bế mạc Giải bóng đá Nam, bóng đá Nữ mừng Đảng, mừng Quý Mão năm 2023

Sáng  ngày 29 tháng 01 năm 2023, tại sân vận động xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng, đã diễn ra Lễ Bế Mạc giải bóng đá Nam, bóng đá Nữ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

triệu thị sơn

Đồng chí Triệu Thị Sơn – Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức phát biểu Bế mạc giải bóng đánăm 2023

Giải đã được diễn ra từ ngày 08/01/2023 đến ngày 29/01/2023. Có 8 đội bóng đá nam và 10 đội bóng đá nữ tham gia chia bảng và thi đấu vòng tròn để trọn ra các đội đi tiếp vào vòng sau tứ kết, bán kết và trung kết. với 32 trân đấu tranh giải nhất, nhì, ba.  Với 128 thắng được ghi vaò lưới.

b

cMột số hình ảnh của giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân năm 2023

Giải đã diễn ra an toàn không có hiện tượng đáng tiếc xẩy ra. Đặc biệt năm nay giải bóng đá nam, nữ diến ra với lượng khan giả đến sân càng đông, mặc dù nhiều hôm trời đổ mữa nhưng lượng khan giả không kém trời nắng.

Giải bóng đá Nam, bóng đá Nữ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 của xã Vạn Linh là hoạt động thể thao rất bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh, mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi, tạo sự gắn kết giữa các thôn trên địa bàn xã.

Tin tưởng rằng, giải bóng sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của xã ngày càng

lớn mạnh, thiết thực nhằm rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, viên chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

c

Đồng chí Hoàng Mạnh Khương và Đồng chí  Triệu Thị Sơn chao giải nhất cho 2 đội nhất

(Nữ Đông Thành và Nam Phố Cũ)

Đồng chí Hoàng Mạnh Khương và Đồng chí  Triệu Thị Sơn chao giải nhất cho đội