BỘ PHẬN MỘT CỬA UBND XÃ VẠN LINH THỰC HIỆN SỐ HOÁ HỒ SƠ, GIẤY TỜ, KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CÒN HIỆU LỰC

Thực hiện Kế hoạch số 168/KH-UBND ngày 14/10/2020 của UBND tỉnh Lạng Sơn về Số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính còn hiệu lực trong các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đến năm 2025;

Thực hiện Kế hoạch số 269/KH-UBND ngày 24/12/2020 của UBND huyện Chi Lăng về số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính còn hiệu lực trong các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn huyện Chi Lăng đến năm 2025.

UBND xã Vạn Linh đã thành lập tổ công nghệ thực hiện số hóa thủ tục hành chính tại Quyết định số 41/QĐ-UBND ngày 15/02/2023 của chủ tịch UBND xã. Tổ công nghệ hỗ trợ thực hiện số hoá thủ tục hành chính còn hiệu lực tại UBND xã Vạn Linh gồm có 13 thành viên. Trong đợt 01, tổ công nghệ thực hiện số hoá thủ tục hành chính đã họp, phân công tổ viên thực hiện số hoá 50% tổng số hồ sơ thủ tục hành chính còn hiệu lực thuộc các lĩnh vực hộ tịch, thi đua khen thưởng. Các tổ viên tích cực thực hiện số hoá thủ tục hành chính còn hiệu lực, phục vụ chuyển đổi số và đạt chỉ tiêu đề ra.

2
Các thành viên Tổ công nghệ số hoá thủ tục hành chính tích cực số hoá hồ sơ thủ tục hành chính còn hiệu lực lĩnh vực hộ tịch
e
Các thành viên tổ công nghệ thực hiện số hoá thủ tục hành chính còn hiệu lực tập huấn trên phần mềm