Ngày 12/7/2023 Đảng bộ xã Vạn Linh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

c
Hình ảnh tại Hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Phan Thị Phương, Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, trưởng ban tổ chức huyện ủy Chi Lăng, có đồng chí Hoàng Mạnh Khương, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, có đồng chí Vi Văn Thuyết, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã, có đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, còn có các đồng chí là Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ, công chức, các ban ngành đoàn thể xã và toàn thể Đảng viên của Đảng bộ xã Vạn Linh.

c
Đ/c: Phan Thị Phương, Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, trưởng ban tổ chức huyện ủy Chi Lăng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị được nghe 3 Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị tiếp tục xác định thực hiện 08 nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 được Huyện uỷ phê duyệt. Tập trung nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.

Đ/c: Hoàng Mạnh Khương, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu

Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện kế hoạch sản xuất vụ đông - xuân 2022-2023.

Chỉ đạo đẩy mạnh công tác quản lý sắp xếp, bố trí lại chợ để từng bước hoạt động có hiệu quả, chỉ đạo tổ chức chợ hội truyền thống Mùng hai tháng hai Quý Mão năm 2023 an toàn tiếp kiệm; chỉ đạo quản lý tốt hành lang an toàn giao thông. Triển khai công tác chuẩn bị đầu tư các công trình, dự án năm 2023 theo kế hoạch đề ra.

Đ/c; Vi Văn Thuyết, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã phát biểu

Chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; bảo đảm việc dạy và học an toàn theo Kế hoạch đề ra.

Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, bảo đảm kịp thời, đầy đủ các chính sách, chế độ, việc thăm hỏi, tặng quà tết cho các đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công bảo đảm mọi người dân đều được đón tết.

Lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Hội Nông dân, Đại hội công đoàn cơ sở xã nhiệm kỳ 2023 - 2028 thành công tốt đẹp, kết quả bầu ra Ban chấp hành và các chức danh đúng theo kế hoạch.

Tại Hội nghị đá có 12 ý kiến chủ yếu tập trung vào giao thông, thuỷ lợi, an ninh trật tự, Phát triển đảng viên, phát triển kinh tế xã hội,  thẻ bảo hiểm y tế và việc cài đặt sổ tay Đảng viên.

Đ/c: Lương Văn Hiến, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Phan Thị Phương, Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, trưởng ban tổ chức huyện ủy Chi Lăng.

ca

Một số Hinh ảnh tại Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Thực hiện: VH-XH