ĐỘI BÓNG ĐÁ NỮ XÃ VẠN LINH THAM DỰ GIẢI BÓNG NỮ HUYỆN CHI LĂNG LẦN THỨ NHẤT NĂM 2024

Chào mừng 78 năm Ngày thể thao Việt Nam, sáng ngày 27/3/2024, tại sân vận động trung tâm huyện Chi Lăng, UBND huyện Chi Lăng tổ chức Khai mạc giải bóng đá nữ huyện Chi Lăng lần thứ nhất năm 2024 và hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Giải bóng đá nữ huyện Chi Lăng lần thứ nhất có sự tham gia thi đấu của 16 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, các đơn vị trường học, các cơ quan, phòng ban của huyện. Giải thi đấu liên tục trong vòng một tháng, kết thúc trao giải vào cuối tháng tư năm 2024.

Đội Bóng đá nữ Vạn Linh nằm tại Bảng B gồm có xã Vạn Linh, xã  Hoà Bình, Trường Nội trú huyện, Khối Nội Chính.

Sáng nay ngày 30 tháng 03 năm 2024 đội Bóng đá nữ xã Vạn Linh đá trận đầu tiên gặp đội xã Hoà Bình.

Đây là lần đầu tiên huyện Chi Lăng tổ chức giải Bóng đá nữ rất đông đảo bà con nhân dân và người hâm mộ đến cổ vũ.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh.

Một số hình ảnh về đội bóng.