GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ VÀ CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2024

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 23/2/2024, Tại hội trường tầng III, UBND xã Vạn Linh, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vạn Linh đã tổ chức gặp mặt chúc mừng và động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an nhân dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự chương trình gặp mặt có các Đồng chí Vi Xuân Trường, Chủ tịch Hội CCB huyện, phụ trách xã Vạn Linh; Đồng chí Vi Văn Thuyết, Phó Bí thư TT Đảng uỷ; Đồng chí Lương Văn Hiến; Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã; đại diện UB MTTQ VN xã và thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vạn Linh, cùng đông đảo thân nhân các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an, nghĩa vụ quân sự chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Toàn cảnh về gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự và Công an nhân dân năm 2024

Trong đợt khám tuyển và gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2024, xã Vạn Linh có 15 thanh niên đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định của Luật nghĩa vụ quân sự và Luật Công an nhân dân, trong đó có 09 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự chính thức, 04 dự phòng; 02 thanh niên trúng tuyển công an nghĩa vụ.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các đoàn thể chính trị, đại diện thân nhân thanh niên trúng tuyển đã chúc mừng, dặn dò động viên các tân binh giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, phát huy truyền thống của quê hương, đất nước, của gia đình quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân tốt cho xã hội, cho địa phương.

Cũng tại buổi gặp mặt, các thanh niên được nghe Binh nhất Lê Tuấn Anh, quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương chia sẻ kinh nghiệm về cách sống, phương pháp học tập rèn luyện trong thời gian quân ngũ, nghe đại diện các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ hứa sẽ thực hiện tốt sự kỳ vọng của cấp ủy, chính quyền địa phương và của gia đình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã chúc mừng các thanh niên trúng tuyển, giao nhiệm vụ và tặng quà động viên 15 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ đối với Tổ quốc đợt này.

Lãnh đạo Hội CCB huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTVN  xã, Trưởng các đoàn thể xã tặng quà quân nhân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Chúc các bạn Thanh niên chuẩn bị tốt tình thần lên đường nhập ngũ năm 2024 hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang./.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CC VHXH.

Một số hình về Lễ gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự và Công an nhân dân năm 2024