Giải bóng đá thiếu nhi hè xã Vạn Linh 2022

Giải bóng đá Thiếu nhi hè xã Vạn Linh năm 2022

Thực hiện Chương trình Chiến dịch tình nguyện hè năm 2022, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho ĐVTN và TTN trên địa bàn xã, để chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2022). Ban chấp hành Đoàn xã đã tham mưu xây dựng Kế hoạch giải bóng đá thiếu nhi hè năm 2022.

giải bóng đá thiếu nhi hè năm 2022

Sau một tuần tổ chức thi đấu với khí thế sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình và trên hết là tinh thần “ Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, giải bóng đá thiếu nhi hè 2022 xã Vạn Linh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự giải năm nay có 04 đội bóng, với trên 60 cầu thủ đại diện cho 04 thôn, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, có 30 bàn thắng được ghi.

giải bóng đá thiếu nhi hè năm 2022

Kết quả Ban tổ chức cũng đã trao các giải cho các đội và cá nhân thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Đội bóng thôn Đông Thành đạt giải Nhất

Đội bóng thôn Phố Cũ đạt giải Nhì

Đội bóng thôn Mỏ Rọ đạt giải Ba

Đội bóng thôn Phố Mới đạt giải Phong Cách

giải bóng đá thiếu nhi hè năm 2022

Giải bóng đá thiếu niên truyền thống hàng năm của xã nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, động viên phong trào thi đấu bóng đá thiếu niên trong toàn xã. Thông qua giải đấu nhằm tuyển chọn những VĐV xuất sắc, phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại trong thiếu nhi nói riêng và xã Vạn Linh nói chung.