HỘI NGHỊ PHẢN BIỆN DỰ THẢO KẾ HOẠCH GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024 CỦA UBND XÃ

Ngày 10 tháng 01 năm 2024 tại hội trường UBND xã Vạn Linh, UB MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức hội nghị phản biện dự thảo kế hoạch giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 của Uỷ ban nhân dân xã.

Dự hội nghị có Đồng chí Vi Văn Thuyết, Phó Bí thư TT Đảng uỷ; Đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Văn Bắc, UVBTVĐU, Chủ tịch UB MTTQ VN xã Chủ trì hội nghị; dự hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ VN xã, Trưởng các đoàn thể, các ngành chuyên môn xã.

Tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí dự hội nghị đã đóng góp, sửa đổi nội dung kế hoạch, điều lệ, cho phù hợp giải đấu Bóng đá tại phương.

Toàn cảnh về hội nghị

Thông qua hội nghị phản biện nhằm nâng cao công tác chuẩn bị về nội dung, về cở vật chất, về lực lượng tham gia cho giải Bóng đá mừng Đảng Mừng xuân Giáp Thìn Năm 2024./.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CC VHXH.