LỄ CHÚC THỌ, MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2024

Ngày 07/03/2024, Uỷ ban nhân dân xã và Hội người cao tuổi xã Vạn Linh tổ chức Lễ chúc thọ, Mừng thọ cho người cao tuổi năm 2024. Đến dự Lễ Chúc thọ, Mừng thọ có Đồng chí Vy Đa Rin, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã; Đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Ma Văn Thoa, Chủ tịch Hội người cao tuổi xã; có Trưởng các đoàn thể, các công chức chuyên môn liên quan khác, có các cụ cao tuổi và đại diện gia đình các cụ được chúc thọ mừng thọ.

Đồng chí Lương Văn Hiến. Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã phát biểu biểu tại lễ Chúc thọ, Mừng thọ.

Lễ mùng thọ được coi là một trong những nét đẹp truyền thống của Văn hoá dân tộc Việt Nam, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” để đền đáp công lao sinh thành, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ.

Toàn cảnh về Lễ Chúc thọ, Mừng thọ.

Trước đó Uỷ ban nhân dân đã chuyển quà và Bảng mừng thọ cho các cụ 90 tuổi là 03 cụ được Uỷ ban nhân dân tỉnh chúc thọ, mừng thọ.

Tại Lễ chúc thọ, mừng thọ đợt này có các cụ đủ tuổi 70,75,80,85,95 là 63 cụ. Xin được kính chúc các cụ, các ông, các bà đăng thọ

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CC VHXH

Một số hình ảnh về Lễ Chúc thọ, Mừng thọ.

Đồng chí Vy Đa Rin, HUV, Bí thư Đảng uỷ và Đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã trao Bảng mừng thọ cho các cụ.