CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT THIẾU NHI 01/06/2024 CỦA LÃNH ĐẠO SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐẠO TỈNH LẠNG SƠN TẠI XÃ VẠN LINH

Chiều ngày 24/5/2024, tại trường Tiểu học xã Vạn Linh, đồng chí Phan Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn, cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chi Lăng đã đến tặng quà Tết thiếu nhi cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại xã Vạn Linh. Đoàn đã tặng 20 suất quà cho 20 em học sinh của trường Tiểu học xã Vạn Linh và trường Trung học cơ sở xã Vạn Linh. Đây là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh có sự cố gắng, nỗ lực đạt thành tích trong học tập.

Bên cạnh tặng quà, đồng chí Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn chúc các em học sinh có kỳ nghỉ hè ý nghĩa, vui tươi, lành mạnh, an toàn.

Thay mặt các em học sinh, nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng và những món quà động viên của đồng chí Phan Mỹ Hạnh, các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn, các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chi Lăng. Chúc các đồng chí sức khỏe, công tác tốt.
          Nguồn: Trường TH xã.

Thực hiện lên trang thông tin điện tử xã: Hoàng Huỳnh. CCVHXH.

Một số hình ảnh tại Chương trình tặng Quà.