UBND XÃ TỔ CHỨC KHAI MẠC NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG XÃ VẠN LINH MÙNG 02 THÁNG 02 ÂM LỊCH NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 86/KH-UBND ngày 23/12/2022 của UBND xã Vạn Linh về Tổ chức các hoạt động mừng đảng mừng xuân Quý Mão năm 2023. Sáng ngày 21/02/2023 tức ngày 02/02/2023 âm lịch, tại sân UBND Xã Vạn Linh, Ban tổ chức Lễ hội Truyền thống xã Vạn Linh long trọng tổ chức khai mạc chương trình Lễ hội truyền thống mùng 02/02 xuân Quý Mão năm 2023.

b
Cô giáo Ngọc Khuê Cùng tốp múa trường mầm non xã Vạn Linh với ca khúc Về Lạng Sơn

c
Tiết mục múa của các cô giáo trường Mầm non trên nền nhạc ca khúc Như hoa mùa xuân

Đến dự buổi khai mạc ngày hội truyền thống xã Vạn Linh có sự hiện diện của lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban đảng, đoàn thể, các phòng, ban chuyên môn của huyện Chi Lăng, đại diện các lãnh đạo xã bạn: Đại biểu xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang, đại biểu xã Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang, đại biểu xã Phong Vân, huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang, đại biểu xã Hữu Lễ, huyện Văn Quan, đại biểu xã Cai Kinh, huyện Hữu Lũng, đại biểu các xã Y tịch, Hòa Bình, Bằng Mạc, Bằng Hữu, Thượng Cường, Gia Lộc, thị trấn Đồng Mỏ, thị trấn Chi Lăng, xã Chi Lăng, Vân Thủy, Hữu Kiên, xã Quan Sơn, xã Bắc Thủy...đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn xã, về phía lãnh đạo xã Vạn Linh có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí là nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, cán bộ, công chức xã Vạn Linh, các đơn vị trường học, các thôn trên địa bàn xã, cùng  đông đảo bà con nhân dân, du khách thập phương đến dự ngày hội.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Ngày hội truyền thống xã Vạn Linh 2/2/2023 âm lịch

Tại buổi lễ khai mạc, Đồng chí Hoàng Mạnh Khương - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, CT HĐND xã đã đánh trống khai hội ngày hội truyền thống mùng 02/02/2023 xã Vạn Linh.

b

Kết thúc buổi khai mạc đã diễn ra rất nhiều hoạt động: cuộc thi lợn quay, giao lưu nhảy dân vũ, các trò chơi dân gian: bịt mắt bắt vịt, bịt mắt đánh trống; giao lưu bóng đá nam nữ giữa xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng và xã Cai Kinh huyện Hữu Lũng.

c
Giao lưu bóng đá nam đội Vạn Linh, huyện Chi Lăng - đội Cai Kinh, huyện Hữu Lũng