KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ, MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024 XÃ VẠN LINH

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH – UBND ngày 11/01/2024 của Ủy ban nhân dân xã Vạn Linh về việc tổ chức giải bóng đá Nam, bóng đá nữ Mừng đảng Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

Nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá.

Ngày 27 tháng 01 năm 2024 Uỷ ban nhân dân xã Vạn Linh long trọng tổ chức Giải Bóng đá Nam, Bóng đá nữ Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp thìn năm 2024.

Toàn cảnh về lễ khai mạc

Về dự lễ khai mạc có  Đ/c: Vi Văn Thuyết. Phó Bí thư TT Đảng ủy xã; Đ/c: Lương Văn Hiến, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Tổ chức giải và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các tổ chức đoàn thể và thành viên Ban tổ chức Đại hội TDTT xã.

Các vị đại biểu là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn. Các ông (bà) là trưởng đoàn, huấn luyện viên, các cầu thủ cùng về dự Lễ khai mạc

Đ/c: Lương Văn Hiến, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Tổ chức giải: Khai mạc giải đấu.

Tham dự Giải Bóng đá Mừng Đảng Mừng xuân năm 2024 có 11 đội Nam và 07 đội nữ. Các đội bóng sẽ tranh tài từ ngày 27 tháng 01 đến hết ngày 17 tháng 02 năm 2024.

Đ/c: Vi Văn Thuyết. Phó Bí thư TT Đảng ủy xã và Đ/c: Lương Văn Hiến, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Tổ chức giải. Trao cờ lưu niệm cho các trưởng đoàn tham gia giải đấu.

Thông qua giải đấu các đội bóng, các cầu thủ của các thôn, sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, pha bóng đẹp và cũng thông qua giải đấu này sẽ chọn ra đội xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất để tham đội bóng của xã nhà tham gia các giải do cấp trên tổ chức.

Trước lễ Khai Mạc đã diễn ra trận Khun Đút và Đông Khao; Sau lễ Khai Mạc diễn ra các trận tiếp theo lịch của Ban tổ chức./.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CC VHXH.

Một số hình ảnh về lễ Khai Mạc và các trận đấu khai mạc