Skip to main content

KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH CẦU DÂN SINH THÔN LŨNG NA, XÃ VẠN LINH

Thực hiện các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp; Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029 và nhằm tổ chức các hoạt động góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện Chi Lăng, xã Vạn Linh, đồng thời tạo điều kiện cho người dân đi lại, sinh hoạt thuận lợi, bảo đảm an toàn giao thông, mang lại diện mạo mới trên địa bàn nông thôn.

Được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Thường trực Huyện ủy - UBND huyện Chi Lăng. Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Tùng Lâm. Sáng ngày 17/3/2024, Huyện đoàn Chi Lăng phối hợp với UBND xã Vạn Linh tổ chức Khánh thành và bàn giao công trình cầu Lũng Na tại thôn Lũng Na, xã Vạn Linh. Đến dự với buổi lễ khánh thành có

- Đc Đoàn Thành Công, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh

- Đc Phùng Văn Nghĩa – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Huyện

- Đc Bùi Đình Thi – Phó trưởng ban dân vận Huyện uỷ

- Đc Nguyễn Ngọc Ngà, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Chi Lăng.

- Đc: Vy Đa Rin, Bí thư Đảng ủy xã Vạn Linh.

- Đc: Hoàng Trung Kiên, ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã Vạn Linh.

- Đc: Triệu Thị Sơn, Phó Chủ tịch UBND xã Vạn Linh.

Đến dự chương trình còn có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo ban chuyên môn Tỉnh đoàn, các phòng, Ban, đoàn thể huyện Chi Lăng: Phòng Kinh tế Hạ tầng; thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội xã Vạn Linh, các đồng chí công chức, Công an xã.

Đặc biệt sự có mặt của Cán bộ và bà con nhân dân thôn Lũng Na.

Dự và đưa tin chương trình có phóng viên Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông huyện Chi Lăng.

a

Đồng chí Phùng Văn Nghĩa. UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ khánh thành và bàn giao cầu dân sinh thôn Lũng Na, xã Vạn Linh

Tại buổi lễ các đồng chí Lãnh đạo đã cắt bang khánh thành cây cầu, sau bao mong đợi của bà con nhân dân thôn Lũng Na, xã Vạn Linh với 01 cây cầu để thuận tiện cho đi lại phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày và sản xuất nông nghiệp đến giờ đã thành hiện thực. Sau hơn 01 tháng thi công, Cầu Lũng Na đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Thực hiện: Hoàng Trọng Điệp. Bí thư Đoàn TN xã.

Một số hình về lễ khánh thành cầu Lũng Na.

a

a

a

a

 

About