LỄ DÂNG HƯƠNG NHÀ BIA GHI TÊN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ XÃ NHÂN DỊP ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Trong không khí của mùa xuân mới, xuân Giáp Thìn đang tràn ngập trên mọi miền của Tổ quốc, và chuẩn bị đón Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, phát huy truyền thống đoàn kết, tổ chức nhiều hoạt động tri ân sâu sắc nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” với tấm lòng thành kính và biết ơn những người con thân yêu của Tổ quốc đã hi sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương. Ngày 02 tháng 02 năm 2024 nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ xã, đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành, đoàn thể và đại diện các gia đình liệt sĩ, người có công trên địa bàn xã, tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm viếng các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ chúng tôi xin được kính cẩn nghiêng mình dâng lên các anh hùng liệt sĩ vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm xin bày tỏ lòng thành kính của những người con xã Vạn Linh hôm nay đối với các anh, các chị đã không tiếc máu xương hiến dâng cả tuổi thanh xuân và xương máu của đời mình cho nền độc lập, tự do cho dân tộc, làm trọn trách nhiệm vinh quang mà Tổ quốc giao phó.

Những nén nhang, vòng hoa của chúng tôi đem về đây đặt trên bia tưởng niệm ghi tên các anh, các chị thể hiện lòng biết ơn vô hạn với những người con bất tử, đã hi sinh cho Tổ quốc, chính các anh, các chị đã viết nên những trang sử vàng chói lọi, soi đường cho chúng tôi tiếp bước theo sau. Máu đào của các anh, các chị đổ xuống đã nhuộm đỏ thêm màu cờ Tổ quốc, làm xanh thêm những mảnh đất quê hương, vinh quang ấy thuộc về các anh các chị, các anh hùng liệt sĩ.

Xin nguyện chung sức chung lòng tiếp tục truyền thống vinh quang của các anh, các chị, nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, nguyện đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn gian khổ, ra sức thi đua "Rèn đức, luyện tài", xung kích xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. /.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CC VHXH.

Một số hình ảnh về lễ dâng hương.