Lễ Phát Động Tết Trồng Cây “ Đời Đời Nhớ Ơn Bác Hồ” Và Ra Quân Đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 15/2 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn 2024). Tại Nhà Văn hoá  Xã Vạn Linh đã tổ chức Lễ phát động tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và rà quân đầu xuân Giáp Thìn 2024. Dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Vạn Linh, Trường các ngành, đoàn thể, hiệu Trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, và nhân dân xã Vạn Linh…..

Hình ảnh về lễ phát động

Mỗi độ Xuân về, “Tết trồng cây” thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trồng cây, gây rừng và bảo vệ môi trường sinh thái. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã phát biểu Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Ra quân đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024”

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, cán bộ công chức, viên chức, các ngành, đoàn thể xã Vạn Linh đã ra quân trồng cây tại Trường Tiểu Học xã Vạn Linh, mở đầu cho " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ " và ra quân đầu xuân, Xuân Giáp Thìn 2024.

Tại các thôn trên địa bàn xã Vạn Linh cũng đã ra quân đầu xuân trồng cây, tu sửa đường làng, cắt tỉa cây xanh, nạo vét kênh mương thuỷ lợi..../.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CCVHXH.

Một số hình ảnh về tết trồng cây và ra quân đầu xuân.