NGÀY CHỦ NHẬT ĐỎ TẠI XÃ VẠN LINH

Thực hiện kế hoạch số 192/KH-UBND, ngày 18/8/2021 của UBND huyện Chi Lăng về tổ chức phong trào cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang thực hiện “ Ngày chủ nhật đỏ chung sức xây dựng nông thôn mới”

Thực hiện kế hoạch số 71/KH-UBND, ngày 26/10/2021 của UBND xã Vạn Linh về thực hiện, phân công chuẩn bị và huy động cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang tham gia thực hiện “Ngày chủ nhật đỏ chung sức xây dựng NTM”

Ngày 31/10/2021 UBND xã Vạn Linh ra quân ngày “chủ nhật đỏ”

Về dự với ngày ra quân có

Đ/c Ngô Quang Trung phát biểu
Đ/c Ngô Quang Trung - phát biểu

Đ/c Ngô Quang Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Chi Lăng

Đ/c Hoàng Mạnh Khương - Huyện ủy viên, BTĐU, Chủ tịch HĐND xã

Đ/c Vi Văn Thuyết – Phó BTTT ĐU xã

Đ/c: Lương Văn Hiến – Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã

Đ/c: Hoàng Trung Kiên – Phó chủ tịch HĐND xã

Cùng toàn thể các đ/c là cán bộ, công chức, lực lượng công an, dân quân, BTCB, trưởng các thôn và các khối đoàn thể của xã

Trong buổi lễ Đ/c Ngô Quang Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Chi Lăng đã phát biểu chỉ đạo đới với cấp ủy đảng, chính quyền xã Vạn Linh.

Đ/c: Lương Văn Hiến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu và phân công cho các cán bộ công chức xã và các lực lượng cũng như các thôn theo Kế hoạch.

Kết quả trong ngày 31/10/2021 thực hiện được.

Về trồng cây xanh được 9.163 cây xanh,

hình ảnh trồng cây xanh
Các Đ/c lãnh đạo huyện và xã đi kiểm tra các thôn thực hiện

Về san gạt mặt bằng được 450 m

mặt bằng là đường
Mặt bằng chuẩn bị làm đường bê tông

Vệ sinh môi trường được 17.260 m

vệ sinh môi trườnd
Các Đ/c cán bộ công chức xã cùng nhân dân thôn Đông Khao tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm

Về thực hiện các nội dung khác như khơi mương được 50m, cắt tỉa hàng rào cây xanh được 600 m, Phát quang giải phóng mặt bằng được 400m,

tổng vệ sinh
Tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm
đoàn thanh niên
Đoàn thanh niên xã hỗ trợ hộ gia đình tại thôn Đông Khao xây cổng
phụ nữ
Hội LHPN xã tuyên truyền 5 không 3 sạch tại thôn Đông Khao
lực lượng
Lực lượng dân quân xã hỗ trợ thôn Đông Khao san lấp mặt bằng chuẩn bị làm đường bê tông

Tổng số người dân thực hiện là 994 người./.