LỄ RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH, TRẬT TỰ CƠ SỞ VÀ PHÁT ĐỘNG TRIỂN KHAI LUẬT CĂN CƯỚC NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 11/6/2024 của Ủy ban nhân dân xã về tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở sở sở. Hôm nay, ngày 01/7/2024 Uỷ ban nhân dân xã Vạn Linh tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở sở sở.

Dự buổi lễ có đồng chí Vy Đa Rin, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Vi Văn Thuyết, Phó Bí thư TT Đảng Uỷ xã, Đồng chí Lương Văn Hiến, Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo 138 xã; các đồng chí thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND xã, Chủ tịch MTTQVN xã, trưởng các tổ chức đoàn thể, các đồng chí trong ban chỉ đạo 138 xã, các đồng chí trưởng thôn, bí thư chi bộ các thôn và lực lượng an ninh trật tự ở cơ sở.

Theo đó 13 tổ tham gia bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn xã được thành lập, tại buổi lễ có đại diện tổ trưởng 13 tổ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở ra mắt và nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã,  phát biểu tại lễ ra mắt.

Lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở góp phần Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật Lực lượng tham gia bảo vệANTT ở cơ sở và các văn bản quy định chi tiết thi hành Luật nhằm nâng cao nhận thức cho cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành chức năng, lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở và Nhân dân về vị trí, chức năng, tầm quan trọng của lực lượng tham gia bảo vệ ANTT trong công tác đảm bảo ANTT ởcơ sở trong tình hình hiện nay.

Phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, sự vào cuộc của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, sự ủng hộ của Nhân dân trong việc xây dựng lực lượng tham gia bảo vệANTT ởcơ sở; tạo khí thế phấn khởi, động viên lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ởcơ sở tích cực tham gia đảm bảo ANTT ở cơ sở góp phần củng cố nền an ninh Nhân dân, thếtrận an ninh Nhân dân và thế trận lòng dân vững chắc.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CCVHXH

Một số hình ảnh tại buổi lễ: