Thầy và trò các trường xã Vạn Linh rộn ràng bước vào năm học mới 2023- 2024

Hòa cùng không khí cả nước từng bừng lễ khai giảng năm 2023 -2024.

Tại Trường THCS xã Vạn Linh trong sáng 5/9, đồng chí Hoàng Mạnh Khương, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đại diện các ban ngành đoàn thể, chuyên môn, công an đã tới dự, chung vui cùng thầy, cô và trò Trường THCS xã. Năm học 2023 -2024 trường THCS có 394 học sinh, trong đó có 140 học sinh vừa nhập học lớp 6 tại trường, năm học 2023 -2024 nhà trường tiếp tục thực hiện thi đua với chủ đề “Xây dựng trường học hạn phúc” với sự quyết tâm và hy vọng đó, tin tưởng thầy và trò Trường THCS xã Vạn Linh bước vào năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tại Trường Tiểu học xã Vạn Linh trong sáng 5/9, đồng chí Hoàng Trung Kiên, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã và đại diện các ban ngành đoàn thể, chuyên môn, công an đã tới dự, chung vui cùng thầy, cô và trò Trường Tiểu học xã. Năm học 2023 – 2024 trường TH xã Vạn Linh có 571 học sinh, trong đó 87 học sinh 6 tuổi vừa gia nhập học lớp 1 tại nhà trường, năm học 2023- 2024 nhà Trường tiếp tục thực hiện chủ đề cấp tiểu học của Tỉnh Lạng Sơn “ Dạy chủ động - sáng tạo, học tích cực - linh hoạt, Thầy trò cùng học - cùng chơi” với sự quyết tâm và hy vọng đó, tin tưởng thầy và trò trường Tiểu học xã Vạn Linh bước vào năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tại Trường Mầm Non xã Vạn Linh trong sáng 5/9, đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và đại diện các ban ngành đoàn thể, chuyên môn, công an đã tới dự, chung vui cùng cô và trò trường Mầm non xã. Năm học 2023 -2024 trường Mầm non xã Vạn Linh có 330 học sinh, năm học 2023 -2024 nhà trường thực hiện chủ đề ““Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm”. để phát huy các thành tích đã đạt được và thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm học 2023-2024.

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Lễ khai giảng ở các trường được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm. Các hoạt động trong phần lễ gồm: Chào cờ, hát Quốc ca; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp năm học mới và đánh trống khai trường.

Thực hiện: VHTT

Một số hình ảnh về khai giảng năm 2023-2024 tại các Trường trên địa bàn xã Vạn Linh .

Trường THCS xã.

Trường TH xã.