TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI CỰU CHIẾN BINH VÀ CÔNG TÁC PHONG TRÀO HỘI NÔNG DÂN NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Ngày 09/01/2024 Hội Cựu Chiến Binh và Hội Nông Dân xã Vạn Linh Tổng kết công tác hội Cựu chiến binh và Công tác phong  trào nông dân năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Toàn cảnh về hội nghị.

Đến dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Nhân - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chi Lăng; Đống Chí Trịnh Hoài Nam, Chuyên viên Hội CCB huyện Chi Lăng; Đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã. Cùng sự có mặt đầy đủ của các đồng chí trong BCH, CHT Hội CCB, Hội Nông dân xã.

A

Đồng chí Vũ Văn Nhân - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hộị nông dân huyện Chi Lăng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đống Chí Trịnh Hoài Nam, Chuyên viên Hội CCB huyện Chi Lăng phát biểu Chỉ đạo tại hội nghị.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế trong năm 2023; đề ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong năm 2024. Và nghe các đồng chí lãnh đạo phát biểu chỉ đạo, định hướng hoạt động trong năm 2024.

A

Đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Cũng tại hội nghị đã biểu dương và tặng giấy khen những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác của các hội.

A

Các tập thể và cá nhân được biểu dương, khen thưởng.

Nguồn: Hội CCB  và Hội Nông dân xã.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh: CC VHXH.