TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2023. LỄ BÀN GIAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

Ngày 09/01/2024 Hội LHPN xã Vạn Linh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Toàn cảnh về hội nghị

Đến dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vy Thị Thu Trang - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Chi Lăng; Đồng chí Hoàng Trung Kiên, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã. Cùng sự có mặt đầy đủ của các đồng chí trong BCH, CHT Hội LHPN xã.

Đồng chí Vy Thị Thu Trang - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Chi Lăng phát biểu Chỉ đạo tại hội nghị.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế trong năm 2023; đề ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong năm 2024. Và nghe các đồng chí lãnh đạo phát biểu chỉ đạo, định hướng hoạt động trong năm 2024.

Đồng chí Hoàng Trung Kiên, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Cũng tại hội nghị đã biểu dương và tặng giấy khen những tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác của hội.

Đồng chí Vy Thị Thu Trang - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Chi Lăng trao giấy khen cho các tập thể.

Trong ngày Hội LHPN huyện đã bàn giao nhà mái ấm tình thương cho gia đình hội viên Hà Thị Hợi - Chi hội Mỏ Cấy./.

Lễ bàn giao nhà mái ấm tình thương.

Nguồn: Hội Liên hiệp Phụ nữ xã.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CC VHXH.