UBND XÃ VẠN LINH PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẬP HUẤN, TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 03/02/2023 của UBND  huyện Chi Lăng về triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2023; Kế hoạch số 28/KH-UBND ngày 07/02/2023 của UBND xã Vạn Linh về triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2023; Công văn số 134/PTP ngày 06/9/2023 của Phòng Tư pháp huyện Chi Lăng về việc phối hợp tổ chức triển khai công tác phổ biến giáo dục pháp luật; tổ chức hội nghị tập huấn điểm về tiếp cận trợ giúp lý cho người dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023.

Ngày 14/09/2023 UBND xã Vạn Linh phối hợp với Phòng Tư pháp huyện và các cơ quan chuyên môn huyện tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023 tại Hội trường nhà Văn hoá xã Vạn Linh.

Dự Hội nghị có đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã ; đồng chí Hoàng Thị Minh Hồng, Trưởng Phòng Tư pháp - Báo cáo viên pháp luật của huyện; đồng chí Lê Quang Toàn, Phó Trưởng Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện; đồng chí Chu Ngọc Hà, Đội Trưởng đội Quản lý thị trường số 4 huyện Chi Lăng; các đồng chí cán bộ, công chức liên quan và thành phần đại biểu mời dự Hội nghị là các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận, Công an viên, Chi hội trưởng các tổ chức hội đoàn thể, hoà giải viên ở cơ sở, cán bộ cơ sở ở thôn và đại diện một số hộ dân trên địa bàn xã.

Đồng chí Lương Văn Hiến: Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo viên của huyện truyền đạt những nội dung về các lĩnh vực Văn minh thương mại; Luật Đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành; Luật Trợ giúp pháp lý và các văn bản pháp luật có liên quan.

Thông qua việc tập huấn, tuyên truyền nhằm nâng cao kiến thức pháp luật cho các đại biểu, để các đại biểu tiếp tục tuyên truyền đến bà con nhân dân chấp hành và tuân thủ tốt các quy định của pháp luật./.

Thực hiện: TP-HT

Một số hình ảnh minh hoạ: