Xã Vạn Linh tổ chức khai mạc ngày hội truyền thống mùng 2 tháng 2 Âm lịch

Sáng ngày 11/3/2024, UBND xã Vạn Linh tổ chức khai mạc ngày hội truyền thống mùng 2 tháng 2 Âm lịch, năm 2024, Hội trại kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3, ngày quốc tế hạnh phúc 20/3 và các ngày lễ lớn của đất nước.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Vy Văn Thành, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Phùng Văn Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thượng tá Cao Văn Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng công an huyên. Lãnh đạo các cơ quan đơn vị, các xã thị trấn trên địa bàn huyện và lãnh đạo một số xã huyện bạn. Về phía xã Vạn Linh có đồng chí Vy Đa Rin, HUV, Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Vi Văn Thuyết, UVBTVĐU, Phó Bí thư TT Đảng uỷ; đồng chí Lương Văn Hiến, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức, cùng các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các đồng chí trưởng các đoàn thể, các đồng chí thành viên BTC, cùng đông đảo bà con nhân dân và du khách thập phương về dự hội.

Đồng chí Lương Văn Hiến: Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã. Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc.

Tại ngày hội truyền thống lần này có 16 đơn vị tham gia trại, tham gia thi chấm lợn quay, mâm ẩm thực, thi trang trí trại đẹp, tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, bị mắt đánh trống, ngoài ra đã diễn ra đồng loạt các hoạt động giao lưu hát dân ca, nhảy dân vũ....

Cũng tại ngày hội có đông đảo bà con nhân dân và du khách thập phương về dự hội. Đây là cơ hội để xã nhà quảng bá các sản phẩm là thế mạnh của địa phương./.

Thực hiện: Hoàng Huỳnh. CCVHXH.

Một số hình ảnh về ngày hội.