Skip to main content

Xã Vạn Linh sôi nổi các hoạt động tổ chức Tết trung thu năm 2023

Thực hiện Công văn số 2011/UBND-LĐTBXHDT, ngày 11 tháng 8 năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện Chi Lăng về việc tổ chức hoạt động Tết Trung thu năm 2023. Nhằm thực hiện hiệu quả các hoạt động  trong  dịp Tết Trung thu, thể hiện sự quan tâm chăm sóc mọi trẻ em, đặc biệt trẻ em nghèo, trẻ em vùng dân tộc thiểu số và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tạo  điều  kiện cho trẻ em trên địa bàn xã  đón Tết Trung  thu vui  tươi,  an  toàn,  thiết  thực phù hợp điều kiện thực tế tại địa phương,

 Tết Trung thu năm 2023 được tổ chức tại 11 thôn, 03 đơn vị trường học trên địa bàn xã Vạn Linh với sự tham gia của hàng nghìn trẻ em trên địa bàn xã. Ủy ban nhân dân xã đã trích quỹ Bảo trợ trẻ của xã để mua quà tặng cho các thôn và nhà trường với tổng trị giá là 4.800.000 đồng, ngoài ra các trường, các thôn huy động xã hội hóa để tổ chức trung thu đầy ý nghĩa.

Tại chương trình các em đã được nghe đọc Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, rước đèn, phá cỗ và nhận những phần quà ý nghĩa.

Thực hiện: VHTT

Một số hình về hoạt động tổ chức tết trung thu.

a

a

a

a

a

a

About